Kickoff party of Septeni Technology

IMG_3513

Septeni Technology mới được thành lập tại Việt Nam từ đầu năm 2013 nhưng quy mô và tổ chức của công ty hiện nay đã không ngừng lớn mạnh
Kickoff Party là bữa tiệc thường niên của Septeni Group nhằm nhìn lại chặng đường một năm đã qua của công ty và vinh danh thành viên có thành tích xuất sắc cùng những nỗ lực đóng góp cho công ty. Tuy nhiên, ở Septeni Technology thì Kickoff Party lần đầu tiên được tổ chức. Dù mới được thành lập ở Việt Nam chưa đầy một năm nhưng những thành tích và sự phát triển của Septeni Technology là rất đáng kể.


Để chuẩn bị cho bữa tiệc này, khâu chuẩn bị đóng vai trò rất quan trọng. Trước tiên, 3 ứng cử viên cho danh hiệu thành viên xuất sắc nhất của năm được công bố trước bữa tiệc khoảng một tuần. Và 3 ứng viên đó là Nguyễn Cường Việt – PM, Nguyễn Thị Hải Anh – BSE, Nguyễn Thị Thu Hằng – SQA Leader. Đây là những thành viên nhận có số phiếu bầu cao nhất được sự ủng hộ của các thành viên khác. Để tạo không khí cho giải thưởng này, Dương Xuân Tuấn – UI designer đã nỗ lực thiết kế Poster cho các ứng viên với tinh thần chiến đấu cao nhất. Giải thưởng danh giá này bao gồm tiền thưởng, bằng khen, cúp lưu niệm và một chuyến du lịch Nhật Bản để tham gia Kickoffice Party của Septeni Group vào tháng 10 tới.

Wow! Nghe thật là hấp dẫn phải không nào?

MPV_final

Ngoài ra, công tác chuẩn bị cũng phải khẩn trương và chu đáo ( chọn địa điểm, lên kịch bản, thực đơn, người dẫn chương trình…). Mọi việc phải được đảm bảo hoàn thiện trước bữa tiệc một tuần, do vậy ai cũng hồi hộp mong ngóng đến ngày đó.

ảnh 2

ảnh 1

Cốc kỷ niệm in logo công ty được tặng cho toàn bộ nhân viên công ty

Nguyễn Hà Anh và Nguyễn Thị Hiền với vai trò PG của buổi tiệc đón chào mọi người và trao tặng những chiếc cốc kỷ niệm cho các thành viên. Trong không khí rộn ràng của tiếng nhạc trên sân khấu, buổi lễ chính thức bắt đầu khi mọi người ổn định ngồi vào vị trí.

IMG_3990

Buổi lễ chính thức bắt đầu với bài phát biểu khai mạc của anh Kakeya – anh đã nỗ lực sử dụng tiếng Việt trong bài phát biểu của mình nhằm tạo không khí thân thiện và gần gũi hơn với nhân viên ( mặc dù đôi chỗ người nghe sẽ không hiểu anh đang nói gì ?!). Và video về quá trình trưởng thành, phát triển của công ty đến hiện tại cũng như mục tiêu hướng tới được trình chiếu khiến chúng ta hiểu rõ hơn những chặng được công ty đã đi qua ( dù mới được vài tháng) và bước đi tiếp theo trên con đường tới mục tiêu trở thành một trung tâm công nghệ quảng cáo đứng số 1 châu Á vào năm 2015.
Đại hội Karaoke của công ty với sự góp mặt của một số giọng ca xuất sắc như KiênPĐ, TuanNT, HangCT, DuyBQ và tiết mục ghita của PhuongDS. Các tiết mục lần lượt được trình diễn trong sự cổ vũ của tất cả mọi người. Những ca khúc sôi động và cả những ca khúc trữ tình lãng mạn được các tài năng Septeni trình diễn hết mình.

IMG_3543

IMG_3547

IMG_4012

IMG_3533

 

Với sự mộc mạc nhưng không kém phần lôi cuốn trong ca khúc trữ tình của mình PhuongDS đã giành giải cao nhất của đại hội Karaoke. Phần thưởng đôi gang tay vàng ( cao su) và một bó hoa tươi thắm được trao cho anh trong sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả.
Ngoài giải thưởng giành cho thành viên xuất sắc của năm, công ty còn trao các giải phụ khác với mục đích tạo cho nhân viên sự thoải mái và gắn kết hơn.

 

IMG_3967
the most girly men of Septeni Technology

 

IMG_4044
The strongest drinking beer man

 

IMG_3551
the most greatest speaker about mission statement in the morning meeting men

 

IMG_3974
the most popular (loved) by the opposite sex

 

Không khí vui tươi của mọi người còn được thể hiện qua những hình ảnh đời thường nhưng rất thân thương của các thành viên. Sau những ngày làm việc vất vả, buổi tiệc cũng là dịp để mọi người thư giãn, vui vẻ cùng nhau. Hình ảnh của những người bạn, người đồng nghiệp hay cả tình yêu vợ chồng được thể hiện qua những khoảnh khắc của nhiếp ảnh gia không chuyên trong công ty. Những hình ảnh này sẽ luôn luôn đồng hành trong con đường xây dựng một đại gia đình đoàn kết của Septeni.

IMG_3523

IMG_3525

IMG_3520

DSC_0192

IMG_3539

Thực hiện bởi : Nhiếp ảnh gia Việt to

 

Và phần được mọi người chờ đợi nhất chính là công bố thành viên xuất sắc nhất của năm. Hồi hộp, nín thở khi video công bố tên của người giành chiến thắng trong 3 ứng cử viên. Sau một thời gian nỗ lực cố gắng và phấn đấu, Nguyễn Cường Việt đã trở thành nhân viên xuất sắc nhất của Septeni Technology kỳ đầu tiên. Khán trường như vỡ òa bởi sự hò reo, pháo chúc mừng được bắn lên và cảm giác khó tả ắt hẳn còn trong mỗi người khi tham gia buổi tiệc này.

IMG_4065
( Nguyễn Cường Việt: Thành viên xuất sắc nhất Septeni Technology kỳ đầu tiên)

 

Những lời phát biểu chúc mừng và cổ vũ động viên đến từ chủ tịch Septeni Technology – Masayuki Muto và bên phíaTokyo. Mọi người cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này. Đây cũng là động lực để kỳ tiếp theo mọi người sẽ nỗ lực cố gắng để năng lực bản thân mình được công nhận và đồng thời cống hiến cho sự phát triển của công ty.

DSC_0211
( F4: Fast – Focus – Fight – Family)

Add a Comment

Scroll Up