Làm việc tại Septeni Technology

Untitled

Bạn là kỹ sư công nghệ thông tin, bạn đang cần tìm một công việc, một môi trường làm việc phù hợp như bạn vẫn mong muốn. Septeni Technology sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Câu hỏi được đặt ra “Tại sao bạn nên làm việc tại công ty Septeni Technology ?”

Có 3 lý do được nêu ra đó là: “Mức lương”, “Môi trường làm việc”, và “Văn hóa xây dựng công ty”.

 

Trước tiên về “mức lương”

nếu so sánh về mức lương giữa công ty Septeni Technology với công ty Việt, công ty nước ngoài và các công ty nước Nhật Bản khác sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Septeni Technology sẽ mang về cho bạn một mức lương hấp dẫn, một chế độ tăng lương phù hợp với năng lực của bạn. Ngoài mức Lương, công ty còn có các chế độ khuyến khích nhân viên như trợ cấp dự án, trợ cấp làm thêm, trao đổi và chia sẻ công nghệ. Thêm vào đó, chế độ xét khen thưởng, tăng lương đối với nhân viên mới tại công ty cũng được xem xét dựa trên thực lực, thành tích và năng lực đối tượng có thể đóng góp cho công ty trong tương lai. Đây cũng được xem là điểm tốt của Septeni Technology.

 

Kế đến là “môi trường làm việc”

Một không gian sáng tạo với gam màu chủ đạo là màu xanh của biển, xanh của trời với thiết kế nơi làm việc tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên trong những giờ làm việc căng thẳng. Phòng nghỉ giải lao với đầy đủ thiết bị phục vụ cho nhân viên trong giờ ăn trưa, giờ giải lao hay khi tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên. Công ty cung cấp và trang bị máy tính ( Laptop/Desktop PC) phục vụ tốt nhất cho môi trường làm việc của nhân viên. Bạn có thể trau dồi vốn tiếng Anh – điều mà bạn đang bị hạn chế trong công việc và trong giao tiếp Bạn có thể học tiếng Nhật qua giám đốc công ty hoặc những quản lý người Nhật bởi họ thực sự là những người bạn, không phân biệt cấp bậc trên dưới. Đây cũng chính là lý do đầu tiên bạn nên chọn công ty Septeni là nơi làm việc cho mình. Ở đó,bạn có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Nhật mà bản thân đã và đang nỗ lực cố gắng học tập, và đó cũng là môi trường tốt để vừa đúc kết kinh nghiệm chuyên môn vừa trao dồi khả năng tiếng Anh và tiếng Nhật. Và bạn cũng biết, người Nhật và công ty Nhật được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tính kiên trì nhẫn nại nên Septeni Technology cũng sẽ là môi trường tuyệt vời và phù hợp với nguyện vọng của các bạn mong muốn làm việc và trưởng thành trong môi trường mang tính chuyên nghiệp, thử thách.

IMG_3202

Septeni Technology luôn xem trọng mối quan hệ thân tín giữa công ty và nhân viên, xem trọng sự nhận xét đánh giá từ xã hội nên họ luôn luôn tuân thủ pháp luật, tạo điều kiện và môi trường lao động an toàn nên có thể nói nhân viên làm việc tại công ty thường không có sự bất mãn về vấn đề này, và an tâm làm việc lâu dài với công ty. Ngoài ra, nếu bạn đã có đủ kỹ năng nghiệp vụ, năng lực tốt và vốn tiếng Nhật đảm bảo trong sự giao tiếp, cơ hội làm việc tại trụ sở Tokyo sẽ mở ra cho bạn.

 

Sau cùng là về “Văn hóa xây dựng công ty, chế độ đãi ngộ”

Công ty là gia đình. Mỗi thành viên là một người trong đại gia đình đó. Đó cũng là một trong 4 nội dung Slogan năm 2013 của toàn bộ Septeni Group ( Fast, Focus, Fight, Family).Các chế độ xây dựng công ty và gắn kết các thành viên luôn được công ty chú trọng. Mỗi thành viên có thể đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng, làm sao để có môi trường làm việc thân thiện nhất, thoải mái nhất cho sự sáng tạo trong công việc. Hàng tháng, công ty sẽ tổ chức buổi sinh nhật chung cho các thành viên có sinh nhật vào tháng đó. Những nhân viên mới sẽ làm quen nhanh hơn với đại gia đình qua bữa tiệc đón tiếp được tổ chức nồng hậu với tất cả các thành viên. Mỗi tuần đội bóng của công ty sẽ thi đấu giao hữu với các đội bóng của các công ty bạn nhằm rèn luyện thể lực đồng thời gắn kết tinh thần giao lưu, mở rộng mối quan hệ. Hiệu quả công việc được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên sức khỏe của nhân viên cũng được công ty chú trọng cao. Công ty cũng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, thăm hỏi động viên khi có thành viên ốm đau, nhập viện. Cuối năm, việc lựa chọn thành viên ưu tú nhất cũng là một hoạt động cực kỳ thu hút. Những thành viên xuất sắc, tiêu biểu sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn . Điều này sẽ là động lực để các thành viên trong công ty nỗ lực cố gắng, cống hiến và phát huy toàn bộ năng lực của bản thân.

Gần đây, khi phỏng vấn ứng viên, chúng tôi hay đặt câu hỏi là “ Môi trường công ty như thế nào nào bạn sẽ lựa chọn khi tìm kiếm công việc? ”, và câu trả lời đa phần là: “Tôi muốn làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện” hoặc “ Tôi muốn học cách làm việc của người Nhật nên tôi muốn làm việc cho các công ty của Nhật”.

Với 3 lý do nêu trên, tôi nghĩ Septeni Technology sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho bạn lựa chọn công việc và gắn bó lâu dài.

Add a Comment

Scroll Up